Tuyển sinh du học tại Hàn Quốc – visa D2

Chào đón các bạn trẻ đam mê khám phá văn hóa và học tập tại Hàn Quốc! Chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc dưới diện visa D2 là cơ hội không thể bỏ qua để trải nghiệm môi trường học tập đa dạng và phát triển tại các trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc.

visa D2

1. Thời Gian Tuyển Sinh:

• Chúng tôi tuyển sinh tuyển sinh du học Hàn Quốc dưới diện visa D2 liên tục trong năm, với 2 kỳ nhập học vào tháng 3 và tháng 9.

2. Trường Tuyển Sinh:

• Đại học Quốc tế Jeju.
  • Paichai University.
  • Hanseo University.
  • Korea Polytechnic university.
  • Và nhiều trường khác với sự đa dạng không giới hạn, tạo điều kiện cho sinh viên lựa chọn phù hợp với sở thích và mục tiêu học tập của mình.

3. Điều Kiện Tuyển Sinh:

• Yêu cầu của chúng tôi là các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp hoặc từ năm thứ 2 hệ Cao đẳng.
  • Điểm trung bình PTTH (GPA >=6,5).
  • Tuổi từ 18 – 29.
  • Để đáp ứng yêu cầu ngôn ngữ, các bạn cần có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 2 hoặc có thể tham gia chương trình đào tạo tiếng Hàn trong 2 tháng tại trung tâm của chúng tôi.
dieu kien tuyen sinh

Chương trình du học tại Hàn Quốc dưới diện visa D2 không chỉ là cơ hội để nâng cao kiến thức chuyên môn, mà còn là cơ hội để trải nghiệm văn hóa, học hỏi từ sự đa dạng và sáng tạo của cộng đồng học thuật quốc tế.

Hãy cùng chúng tôi bắt đầu hành trình mới, với cơ hội trải nghiệm văn hóa và học tập tại đất nước Hàn Quốc, một trong những trung tâm giáo dục hàng đầu của châu Á.

Ngoài ra có chương trình Tuyển Sinh Du Học Thạc Sĩ Visa D2-3 Tại Đại Học Dongshin (Tháng 3-2024) rất chất lượng, vui xong xem thêm chi tiết.