Tuyển Sinh Du Học Thạc Sĩ Visa D2-3 Tại Đại Học Dongshin (Tháng 3-2024)

Đại học Dongshin – Ngôi trường với truyền thống uy tín và chất lượng giáo dục hàng đầu tại Hàn Quốc, hân hạnh công bố chương trình tuyển sinh du học thạc sĩ dạng visa D2-3 cho kỳ tháng 3-2024.

Với cam kết cung cấp môi trường học tập tiên tiến và cơ hội phát triển sự nghiệp, chúng tôi mời gọi những ứng viên xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới tham gia vào hành trình học tập đầy hứa hẹn tại Đại học Dongshin.

tuyen sinh dai hoc ShinDong

Để đạt được visa D2-3 và trở thành một phần của cộng đồng học thuật tại Đại học Dongshin, sinh viên cần đáp ứng các điều kiện sau:

1. GPA 6.5 trở lên: Chúng tôi đánh giá cao sự nỗ lực và thành tích học tập của sinh viên, và yêu cầu GPA từ 6.5 trở lên để đảm bảo chất lượng học thuật.
  2. Tốt nghiệp đại học không quá 5 năm: Sinh viên cần đã tốt nghiệp đại học không quá 5 năm trước thời điểm nộp hồ sơ du học.
  3. Chưa từng trượt visa Hàn Quốc: Điều này đảm bảo tính minh bạch và uy tín của sinh viên trong quá trình xin visa và du học tại Hàn Quốc.
  4. Không có người nhà BHP tại Hàn Quốc: Điều này đảm bảo không có sự tương quan không mong muốn trong quá trình học tập và sinh hoạt tại Hàn Quốc.

Đại học Dongshin cam kết mang đến cho sinh viên một môi trường học tập và nghiên cứu chất lượng cao, cùng với các cơ hội hỗ trợ và phát triển sự nghiệp. Hãy tham gia vào hành trình du học thạc sĩ tại Đại học Dongshin để trải nghiệm sự khác biệt và định hình tương lai sáng láng của bạn.