Tuyển sinh du học tiếng tại Hàn Quốc (visa D4-1)

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội để nâng cao kỹ năng tiếng Hàn của mình trong một môi trường học tập đầy thú vị và phát triển? Hãy đến với chương trình tuyển sinh du học tiếng tại Hàn Quốc dưới diện visa D4-1 – một cơ hội không thể bỏ lỡ để bạn khám phá văn hóa và ngôn ngữ của đất nước Hàn Quốc.

visa d4-1

Chương trình tuyển sinh du học tiếng tại Hàn Quốc được tổ chức liên tục trong năm, với 4 kỳ nhập học vào tháng 3, 6, 9 và 12. Với sự đa dạng về các trường đại học tham gia như Đại học Quốc tế Jeju, Paichai University, Hanseo University, Korea Polytechnic university và nhiều trường khác, bạn sẽ có nhiều lựa chọn phong phú để thúc đẩy hành trình học tập của mình.

1. Thời Gian Tuyển Sinh

• Tuyển sinh liên tục trong năm.
  • Học sinh nhập học 4 kỳ/năm: tháng 3, 6, 9, 12.

2. Trường Tuyển Sinh

• Đại học Quốc tế Jeju.
  • Paichai University.
  • Hanseo University.
  • Korea Polytechnic university.
  • Và nhiều trường khác không giới hạn.

Để tham gia chương trình, bạn cần đáp ứng các điều kiện đơn giản như tốt nghiệp PTTH hoặc Giáo dục thường xuyên, có điểm GPA trung bình từ 6,5 trở lên và tuổi từ 18 – 25. Không chỉ vậy, bạn cũng cần có kiến thức tiếng Hàn, hoặc sẵn sàng tham gia chương trình đào tạo tiếng Hàn tại TP HCM để đạt được yêu cầu của trường.

3. Điều Kiện Tuyển Sinh

• Tốt nghiệp PTTH, Giáo dục thường xuyên.
  • Điểm trung bình PTTH (GPA >=6,5).
  • Tuổi từ 18 – 25.
  • Tiếng Hàn đạt bài test của trường (Có đào tạo tiếng 2 tháng tại trung tâm TP HCM).
  • Không có người thân bất hợp pháp tại Hàn Quốc.
  • Chứng minh tài chính 8 triệu won (~ 160 triệu) đóng băng tại ngân hàng.
  • Không phân biệt vùng miền.
dieu kien tuyen sinh

4. Quyền Lợi

• Được học liên thông lên Cao đẳng, Đại học.
  • Được gia hạn visa 6 tháng/lần.
  • Cơ hội học bổng cao sau 6 tháng học tốt.
  • Được phép đi làm thêm.
  • Lương cơ bản từ 200.000 đồng/h (cao hơn khi có kinh nghiệm).
  • Được hỗ trợ đón tại sân bay Hàn Quốc, nhập học và tìm công việc làm thêm.

Một khi đã tham gia chương trình, bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi, bao gồm học liên thông lên Cao đẳng, Đại học, gia hạn visa 6 tháng/lần, cơ hội nhận học bổng sau 6 tháng học tốt và được làm thêm để kiếm thu nhập. Đồng thời, bạn cũng sẽ được hỗ trợ đón tại sân bay Hàn Quốc, nhập học và tìm việc làm thêm, giúp bạn dễ dàng hòa mình vào cuộc sống và học tập tại đất nước Hàn Quốc. Tuy nhiên cần xây dựng một lộ trình chuẩn để bắt đầu việc chinh phục đất nước xử sở kim chi.

Hãy cùng chúng tôi bắt đầu hành trình mới, nâng cao kỹ năng tiếng Hàn và trải nghiệm cuộc sống tại Hàn Quốc!